Chọn trường Trung học- Chuẩn bị hành trang cho con ngay từ buổi ban đầu

Lớp mầm

Points(điểm) : 2023
Join date : 08/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Chọn trường Trung học- Chuẩn bị hành trang cho con ngay từ buổi ban đầu   Fri 08 Jul 2011, 23:40

Với chất lượng đào tạo quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại , trường Trung học Việt Anh đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh với mong muốn chuẩn bị tốt cho tương lai của con em mình.

*** Chương trình đào tạo khoa học, hấp dẫn :
Trường Việt Anh định hướng đào tạo học sinh chuyên ban D, đặc biệt là chuyên về môn tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khóa của Bộ Giáo Dục, học sinh còn được học tăng cường môn tiếng Anh qua chương trình IELTS và Công nghệ thông tin Quốc tế, tham gia các buổi nghiên cứu, ngoại khóa tập huấn ngoài trời nhằm rèn luyện thêm các kỹ năng mềm, giúp học sinh nâng cao được khả năng tự học, tự lập để phát triển những thế mạnh của mình cũng như có thể tự tin khi giao tiếp, ứng xử với thầy cô, gia đình, xã hội.
*** Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình :
Đội ngũ giáo viên tại trường luôn được tuyển chọn khắt khe, các môn chính như Toán, Lý, Hóa, Văn gồm các thầy cô đến từ các trường chuyên, chọn trong thành phố. Riêng môn tiếng Anh, toàn bộ giáo viên đều là giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, là các thầy cô đến từ khoa sư phạm của Đại Học Gloucestershire, Anh Quốc và các trung tâm tiếng Anh danh tiếng như Celta, Cambridge…
*** Cơ hội học Đại học vô cùng rộng mở
Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Việt Anh có thể được tuyển thẳng vào bậc Đại Học của Đại Học Gloucestershire, Leeds Metropolitan và một số đối tác ở Anh. Tuy nhiên, nếu muốn thi vào các đại học công lập trong nước, học sinh Việt Anh hoàn toàn có đầy đủ cơ hội như học sinh bất kỳ một trường trung học nào tại Việt Nam. Đặc biệt là những học sinh muốn thi ban D (Toán – Văn – Ngoại Ngữ) thì học tập tại Việt Anh là một lợi thế rất lớn.
*** Và hệ thống cơ sở vật chất” trên cả tuyệt vời”
Trường Việt Anh là một tòa nhà 10 tầng được xây mới năm 2010, gồm hệ thống các lớp học vô cùng hiện đại, phòng máy tính , thư viện, sân thể thao… và đặc biệt là Rạp chiếu phim Mini giúp các em học sinh vừa nâng cao hiệu quả học tập vừa có thể giải trí. Bên cạnh đó, học sinh nhập học được hệ thống xe đưa đón và ăn trưa khoa học ngay tại trường, đảm bảo yếu tố sức khỏe cho các em tập trung theo học.
Chi tiết xin liên hệ :
TRƯỜNG THCS & THPT VIỆT ANH
269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (08) 3997 2266
Website: www.truongvietanh.com
Email: info@truongvietanh.com
Xem lý lịch thành viên
luzi1987
Lớp mầm

Points(điểm) : 2023
Join date : 08/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Chọn trường Trung học- Chuẩn bị hành trang cho con ngay từ buổi ban đầu   Mon 11 Jul 2011, 00:26

TRƯỜNG THCS & THPT VIỆT ANH
269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (08) 3997 2266
Website: www.truongvietanh.com
Email: info@truongvietanh.com
Xem lý lịch thành viên

Chọn trường Trung học- Chuẩn bị hành trang cho con ngay từ buổi ban đầu
 Similar topics
» Tàu hải giám Trung Quốc vi phạm lãnh hải Việt Nam
» Trục vớt, cứu hộ tàu biển tại Miền Trung
» 0975376282, Đầm bàn Trung Quốc 1.5Kw
» 8 món ăn kinh dị nhất Trung Quốc
» Quy hoạch các ICD, Trung tâm phân phối hàng hóa ở Việt Nam?

๑๑۩۞۩๑๑Trường THCS Đống Đa๑๑۩۞۩๑๑ :: º°¨(¯`•.¸(¯`•.¸ Thảo Luận chung¸.•´¯)¸.•´¯)¨°º :: Học tập-