hieu_truong_dongda

Points(điểm) : 3299
Join date : 22/12/2008
Đến từ : B

Bài gửiTiêu đề: Khai giảng năm học mới tại Trường THCS Đống Đa:   Sat 04 Sep 2010, 22:45

Khai giảng năm học mới tại Trường THCS Đống Đa:

"Địa chỉ đáng tin cậy của cha mẹ học sinh"

(ANTĐ) - Đó là lời phát biểu của ông Tạ Ngọc Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa, Hà Nội tại lễ khai giảng năm học 2010-2011.

Khai giảng năm học mới 2010-2011 tại trường THCS Đống Đa, Hà Nội

Sáng nay 3-9, trong không khí tưng bừng phấn khởi, thày trò trường THCS Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010-2011. Đến dự buổi lễ có các đại diện của Bộ GD-ĐT; UBND quận và các vị khách quý cùng các thày cô giáo và hơn 2.000 học sinh.

Trường Trung học cơ sở Đống Đa được thành lập từ năm 1972. Qua 38 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn phấn đấu thi đua Dạy tốt - Học tốt. Trường đã vinh dự nhận được Nhà nước và các cấp khen thưởng: Bằng khen Hội đồng Bộ trưởng, Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất, Lá cờ đầu của ngành giáo dục cả nước.

Ông Tạ Ngọc Thắng - Phó Phòng GD-ĐT quận Đống Đa, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa phát biểu tại buổi lễ

Trường Trung học cơ sở Đống Đa là nơi đã đào tạo bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi, chăm ngoan, đạt giải Thành phố, Quốc gia, Quốc tế. Học sinh của trường trưởng thành đã đóng góp tài năng xây dựng Tổ quốc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề… Hiện nay, trường vẫn giữ vững truyền thống giáo dục toàn diện với chất lượng cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và vào các trường Trung học phổ thông luôn ở tốp dẫn đầu Quận, Thành phố. Trường đang được đầu tư xây dựng thành trường chuẩn Quốc gia và chuẩn khu vực Châu Á. Đặc biệt, kể từ ngày 23-1-2010, trường THCS

Nhiều vị khách quý đến tham dự lễ khai giảng

Năm học mới 2010-2011, trường THCS Đống Đa đón hơn 600 học sinh lớp 6, đây là những niềm hy vọng của tương lai. Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Tạ Ngọc Thắng - Phó Phòng GD-ĐT quận Đống Đa, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa nhấn mạnh: "Trong năm học mới, thày và trò trường THCS Đống Đa quyết tâm giữ vững truyền thống dạy tốt học tốt và luôn là địa chỉ đáng tin cậy của cha mẹ học sinh...".

Hoàng Dũng (ANTD)

_________________
Sống trên đời phải có một tấm lòng cho gió cuốn đi
Xem lý lịch thành viên http://thcsdongda.friendhood.net