Mũi nhọn là Tin học và Ngoại ngữ

Age : 22
Đến từ : Thủ đô

Bài gửiTiêu đề: Mũi nhọn là Tin học và Ngoại ngữ   Mon 20 Apr 2009, 15:16

Trường THCS Đống Đa đã tập trung đầu tư vào hai mũi nhọn: Tin học và Ngoại ngữ. Trong kết quả thi học sinh giỏi qua các năm vừa rồi cho thấy đội ngũ các thầy cô giáo Tin học và Ngoại ngữ của nhà truờng là có năng lực và kinh nghiệm giảng dạy.
Kết quả thi học sinh giỏi Tin học qua 4 năm gần đây của nhà trường luôn là trường đứng ở Top đầu của quận và thành phố. Năm nào trường cũng có học sinh đi thi cấp thành phố và năm nào cũng mang lại giải cao về cho trường.
Môn ngoại ngữ cũng đóng góp không nhỏ vào bảng thành tích giẩico cho nhà trường kể cả tham gia hội thi hát tiếng Anh cũng đạt giải cao nhiều năm liền.
Có thể nói đội ngũ giáo viên dạy Tin học và ngoại ngữ của trường thật tuyệt vời có thể đáp ứng được với sự phát triển chung của toàn xã hội.
Xin chúc mừng, chúc mừng và chúc cho đội ngũ giáo viên Tin học và ngoại ngữ luôn mạnh khoẻ - gia đình hạnh phúc - Thành công.
Niềm vui Niềm vui Niềm vui Niềm vui Chữ đẹp Tinh` ye^u oi. Em!
Xem lý lịch thành viên

Mũi nhọn là Tin học và Ngoại ngữ
 Similar topics
» Tàu ngoại “lách” vào thị trường nội